Thời tiết nắng nóng gay gắt chói chang đã là một thứ không thể thiếu tại Buôn Ma Thuột. Thế nên, những chiếc dù chống nắng giúp giảm nhiệt mùa hè đang là một mặt hàng bán tương đối chạy tại địa phương này, khi hầu hết các cửa hàng đều cần sở hữu ít nhất một chiếc dù, để phục vụ bản thân cũng như du khách.

Lựa chọn dù che nắng tại Buôn Ma Thuột sao cho hợp lý


Dù che nắng tại Buôn Ma Thuột

Dù che nắng tại Buôn Ma Thuột là rất cần thiết, đặc biệt vào mùa khô

Tại những vùng có độ cao thấp như thành phố Buôn Ma Thuột, khí hậu thường xuyên nắng nóng, khô hanh vào mùa khô. Vào mùa này, khí hậu tại đây tương đối khắc nghiệt, khi độ ẩm giảm, gió thổi mạnh gây ra sự khô hạn nghiêm trọng. Thế nên, dưới điều kiện nắng nóng và khô như vậy, những chiếc dù che nắng càng trở thành vật phẩm cấp bách với người dân tại đây, đặc biệt là với các cửa hàng. Tuy nhiên, chọn dù che nắng thế nào sao cho phù hợp lại không phải là điều mà ai cũng biết.

Nếu chỉ cần một mẫu dù quảng cáo thông thường và phổ biến, đa phần khách hàng thường có xu hướng chọn loại dù che nắng đúng tâm để tiết kiệm chi phí. Để tránh sự nhàm chán, cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những chiếc dù sặc sỡ, hoặc có một vài họa tiết thay vì suông màu như phong cách truyền thống.

Dù che nắng tại Buôn Ma Thuột

Mẫu dù che nắng kiểu truyền thống

Trong trường hợp bạn chấp nhận trả phí cao hơn, để tăng tính thẩm mỹ, các loại dù che nắng lệch tâm vuông hoặc tròn nên được hướng tới. Loại sản phẩm này bên cạnh kiểu dáng độc đáo và bắt mắt, còn có một ưu điểm là chịu được, đứng vững trước những cơn gió có cường độ mạnh. Đây cũng là loại dù đang được thịnh hành ở những quán café có tiếng trong thành phố Buôn Ma Thuột.

Dù che nắng tại Buôn Ma Thuột

Ví dụ về dù che nắng lệch tâm

Ngoài kiểu dáng, màu sắc cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc lựa chọn các mẫu dù che nắng. Đặc biệt với các quán café trẻ trung, có phong cách sôi động hoặc có nhiều cây xanh gần gũi với thiên nhiên, chủ quán nên chọn những chiếc dù có gam màu tươi sáng, nổi bật và bắt mắt như đỏ, cam, xanh da trời nhạt… Ngược lại, nếu theo đuổi hình mẫu cổ điển, tinh tế và sang trọng, các quán cafe nên lựa chọn những cây dù với màu sắc nhẹ nhàng, trầm ấm như nâu, màu mận… Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể chọn những chiếc dù với các họa tiết hoặc có nét phá cách để thu hút khách hàng.

Dù che nắng tại Buôn Ma Thuột

Màu sắc cũng là một tiêu chí quan trọng khi chọn dù che nắng

Đến với hệ thống cung cấp dù che nắng Hoàng Long trên toàn quốc, chắc chắn khách hàng sẽ không bao giờ phải thất vọng, khi ở đây có đủ mọi kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc mà khách hàng mong muốn. Và đặc biệt, chất lượng cũng như độ bền của những chiếc dù che nắng tại đây luôn được đảm bảo tối đa.