Cam Ranh là khu vực có đặc điểm khí hậu là nắng gắt và mưa nhiều, điều đó làm cho những chiếc dù che nắng tại đây rất dễ bị hư hỏng, vậy nên bảo quản dù che nắng tại Cam Ranh như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

dù che nắng tại Cam Ranh

Bảo quản dù Cam Ranh đúng cách để dù che nắng luôn mới

Bảo quản dù che nắng tại Cam Ranh đúng cách:


Thường xuyên lau chùi và vệ sinh dù che nắng:


Khí hậu Cam Ranh khá nóng ẩm, chính vì vậy, phần cây chống của dù rất dễ bị oxy hóa, làm mất đi tính thẩm mỹ của dù. Vì vậy, bạn nên lau chùi dù cẩn thận tại phần cây chống của dù.

dù che nắng tại Cam Ranh

Thường xuyên lau chùi để bảo đảm tính thẩm mỹ của dù che nắng

Khi không sử dụng dù, bạn nên gấp dù và bảo quản ở nơi thoáng mát:


Dù che nắng có tác dụng cản ánh nắng mặt trời, tuy nhiên, nếu bạn không cần sử dụng dù thì hãy gấp dù lại và bảo quản ở những nơi thoáng mát để tăng tuổi thọ của dù. Ánh nắng có khả năng làm bạc màu của dù, khiến dù dễ bị rách hơn.

dù che nắng tại Cam Ranh

Gấp dù che nắng lại và bảo quản ở nơi thoáng mát nếu không sử dụng để tăng tuổi thọ cho dù

Gấp mở dù đúng cách và làm theo hướng dẫn sử dụng dù của nhà sản xuất:


Mỗi loại dù che nắng đều có nguyên lí hoạt động khác nhau, bạn nên tìm hiểu hướng dẫn sử dụng trước khi gấp mở dù để tránh làm hư hỏng dù. Ngoài ra, bạn nên làm theo tất cả hướng dẫn của nhà sản xuất để dù được bền đẹp trong thời gian dài nhất.

Nên thay thế dù che nắng nếu dù bị rách:


Những chiếc dù che nắng bị rách sẽ không thể thực hiện được chức năng cản nắng, đồng thời tính thẩm mỹ cũng bị giảm đi rất nhiều. Chính vì vậy, bạn nên thay thế dù định kì, đặc biệt là khi dù có dấu hiệu xuống cấp hoặc bị rách.

Lựa chọn cho mình địa chỉ cung cấp dù chất lượng:


Những địa chỉ cung cấp dù chất lượng sẽ giúp bạn an tâm hơn trong quá trình bảo quản. Ngoài ra, những địa chỉ ấy còn có thể tư vấn cho bạn những phương pháp đúng đắn nhất để bảo quản dù che nắng.

dù che nắng tại Cam Ranh

Mua dù che nắng tại địa chỉ chất lượng như Hoàng Long, bạn sẽ có thể bảo quản dù một cách tốt nhất

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để mua dù che nắng tại Cam Ranh chất lượng, đừng quên đến với xưởng sản xuất dù Hoàng Long. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng chất lượng dù che nắng luôn cao, Hoàng Long đã chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng tại khắp nơi trên toàn quốc. Ngoài ra, nếu đặt hàng tại Hoàng Long, bạn sẽ được vận chuyển dù che nắng tận nơi dù là ở Cam Ranh hay bất kì địa điểm nào tại Việt Nam.  Liên hệ ngay với Hoàng Long để được tư vấn kĩ lưỡng nhất về cách bảo quản dù che nắng.