Ngoài việc dùng để che mưa che nắng, dù còn được sử dụng trong trang trí nội thất. Tuy nhiên không phải loại dù nào cũng có thể dùng để trang trí. Việc lựa chọn dù thế nào cho đẹp phụ thuộc rất nhiều vào con mắt thẩm mĩ và khả năng kết hợp của bạn. làm thế nào có thể mua dù che nắng tại Hồ Chí Minh giá tốt đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Dù che nắng tại Hồ Chí Minh

Mua dù che nắng ở đâu đẹp, giá tốt

Cách chọn dù che đẹp cho trang trí nội thất - Dù che nắng tại Hồ Chí Minh

Để chọn dù trang trí đẹp, điều quan trọng mà bạn cần là kích thước và kiểu dáng, cần đảm bảo 2 yếu tố này mới có thể tối đa hóa công năng trang trí.

Về kích thước: nên chọn dù có thích thước và chiều cao phù hợp với không gian cho phép. Nếu quá to sẽ làm không gian tối đi nhưng nếu quá nhỏ lại mất đi chức năng che chắn cần thiết. Có thể sử dụng kiểu dù treo hay dù che nghiêng để tiết kiệm không gian, hơn hết các thiết kế này sang trọng và lạ mắt sẽ đem đến những cảm nhận mới mẻ.

Về kiểu dáng: họa tiết và màu sắc của dù khi lựa chọn cần đúng tông và có sự thống nhất với không gian nội thất. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng dù có màu sắc tương phản nhằm gây ấn tượng mạnh và tạo điểm nhấn. Thông thường khi mua dù trang trí người ta thường chú ý nhiều hơn đến các loại dù có kiểu dàng lạ, cầu kì. Dù lệch tâm, dù 2 tầng, dù lệch tâm vuông,… được người mua lựa chọn nhiều hơn so với các kiểu dù truyền thống.

Dù che nắng tại Hồ Chí Minh

Màu sắc và kiểu dáng ngày càng mới lạ, bắt mắt

Dù che nắng tại Hồ Chí Minh


Dù che nắng 2 tầng

Mua Dù che nắng tại Hồ Chí Minh chất lượng


Khi chọn mua một dù che nào đó bạn cần xem kĩ xem có hiện tượng rách tuột, lỏng hay thanh đỡ có vết nứt hay không. Nên mở dù che rà vài lần kiểm tra khung ô cho chắc chắn và kiểm tra vải ô có hiện tượng gì bất thường hay không? mở và đóng dùng vài lần liên tục để xem dù có hoạt động tốt, dễ dàng điều khiển hay không.

Dù che nắng tại Hồ Chí Minh

Cần kiểm tra kĩ dù trước khi mua

Nếu seach trên mạng với cụm từ “bán dù đẹp thành phố Hồ Chí Minh” bạn sẽ tìm thấy vô số các địa điểm với những lời quản cáo và những hứa hẹn có cánh. Tuy nhiên khách hàng sẽ không thể biết đâu mới là uy tín và chất lượng. Tốt nhất bạn nên tìm đến ở những cửa hàng lớn, uy tín lâu năm. Nếu phải mua trên mạng internet, bạn nên tìm đến những trang bán hàng lớn, có chứng nhận hẳn hoi để không phải mua hàng hóa kém chất lương, giá cao. Nếu vẫn đang băng khoăn bạn có thể tìm đến dù Hoàng Long, nơi chuyên cung cấp dù đẹp, chất lượng với giá thành vô cùng cạnh tranh.