Dù là loại thiết bị đa dụng phổ biến được sử dụng đê che nắng, che mưa, không những thế, ngày nay dù còn được dùng để trang trí cho không gian và đôi khi là để quảng cáo thương hiệu. Dù che nắng tại Tây Ninh là một đại chỉ bạn có thể tin cậy.

Cách chọn dù che nắng đúng mục đích


Thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều mẫu mã với chất liệu, kiểu dáng và màu sắc khác nhau điều này đôi khi khiến không ít người lúng túch khi không biết phải lựa chọn loại nào cho phù hợp. Khi chọn dù bạn nên lưu ý một số điều sau:

Không nên chọn theo cảm tính, ý thích mà phải quan tâm đến mục đích sử dụng đầu tiên.

Nếu bạn chọn dù để che mát cho quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, bể bơi hay che nắng trên bãi biển,… thì nên chọn các loại dù có khung cao và được làm từ các chất liệu bền, chắc, không gỉ như thép hay inox. Phần mái che rộng và bền chắc. Làm từ các chất liệu không thấm và cách nhiệt nhằm tạo không gian mát mẻ

Nếu là chọn dù với mục đích trang trí thì bạn có thể chọn các loại dù có kiểu dáng bắt mắt, màu sắc hoa văn tươi sáng. Chất liệu có thể không cần quá chắc chắn cũng được. Vì không chú trọng vai trò che chắn nên bạn cần chọn kích thước cho phù hợp và cân đối với không gian chứ không cần phải quá to.

Các mẫu dù che nắng tại tây ninh được ưa chuộng hiện nay


Dù đúng tâm: sử dụng cho các không gian rộng, cần che bóng mát nhiều.

dù che nắng tại Tây Ninh

Dù đúng tâm

Dù lệch tâm vuông: thường sử dụng trong các nhà hàng khách sạn, nơi cần che mát rộng hay sử dụng cho các buổi lễ, tiệc tùng ngoài trời

dù che nắng tại Tây Ninh

Dù lệch tâm vuông dù trong các buổi tiệc ngoài trời

Dù lệch tâm tròn kiểu treo: đây là kiểu dù đep, sang trọng, thích hợp dùng trong các không gian hẹp. Có thể sử dụng để trang trí.

Dù móc câu nghiêng 180 độ: thích hợp sử dụng cho không gian rộng, mái vòm, mái hiên cần che nắng một bên.

Dù lệch tâm vuông dù trong các buổi tiệc ngoài trời

Dù móc câu nghiêng 180 độ

Dù đúng tâm 2 tầng: được thiết kế đẹp, tinh tế, đây là kiểu dù dùng cho không gian lớn. Vừa nhằm mục đích che chắn, vừa có thể sử dụng để trang trí.

 dù che nắng tại Tây Ninh

Dù đúng tâm 2 tầng đẹp sang trọng

Để tìm được các mẫu dù đẹp ưng ý, bạn có thể tìm đến các địa chỉ chuyên cung cấp dù tại Tây Ninh, các mẫu mã đẹp, mới nhất đặc biệt chỉ có tại Hoàng Long là đơn vị chuyên cung cấp dù lớn nhất trên thị trường hiện nay.