Có lẽ những ai đã và đang sinh sống tại đây sẽ không còn mấy xa lạ với những góc quán café nhâm nhi buổi trưa hè dưới những bóng râm của những chiếc dù che nắng tại Bình Tân

Dù che nắng tại Bình Tân được cung cấp chính hãng và vô cùng đa dạng về mẫu mã, kiểu cách, màu sắc cũng như dáng dù. Để phục vụ cho nhu cầu tăng cao của khách hàng trong đợt nắng nóng tột đỉnh này, chúng tôi hân hạnh giới thiệu những mẫu dù che nắng hot nhất hiện nay.

Dù che nắng tại Bình Tân, vừa đẹp vừa sang vừa sáng bừng không gian sống

Dù che nắng tại Bình Tân, vừa đẹp vừa sang vừa sáng bừng không gian sống

Một số mẫu mã dù che nắng tại Bình Tân


Không thể phủ nhận rằng dù che nắng tại Bình Tân không chỉ đẹp mà còn chất lượng và giá thành hợp lý. Một số mẫu mã dù che nắng phổ biến như:

Dù che nắng tâm tròn


Dù che nắng tâm tròn sẽ có tâm được đặt vào chính giữa của thân dù, tạo thế vững chắc và tản nhiệt của mái dù được phủ đều, rộng khắp. Những mẫu dù này thường rất hay xuất hiện tại các quán café hay hồ bơi, nơi có những hoạt động ngoài trời nhằm tạo không gian bóng râm thoáng mát nghỉ ngơi thoải mái cho khách hàng. Đặc biệt, dù được thiết kế hai tầng tạo lối thông khí dễ dàng làm giảm nền nhiệt một cách tối đa.

Dù che nắng tại Bình Tân – dù tâm tròn 2 tầng

Dù che nắng tại Bình Tân – dù tâm tròn 2 tầng

Dù che nắng tâm lệch


Đây là loại dù với thiết kế mới nhất hiện nay. Thanh trụ được đặt lệch sang một bên tạo không gian rộng hơn cho người ngồi dưới tán mái. Những mẫu dù bắt mắt này rất thích hợp dùng trong các buổi khai mạc hay tổ chức sự kiện ngoài trời tạo không gian vô cùng độc đáo. Ngoài ra, tính thẩm mỹ của những chiếc dù này rất cao, có thể điều chỉnh góc lệch tương xứng.

Dù tâm lệch – dù che nắng tại Bình Tân

Dù tâm lệch – dù che nắng tại Bình Tân

Dù đôi


Mẫu dù này tuy xuất hiện cũng khá lâu nhưng ngày càng được cải tiến. Những mẫu dù này thường xuyên được tìm thấy tại các nhà hàng có tiệc ngoài trời. Chiếc dù đôi này không chỉ tận dụng được hết không gian bên dưới mà còn đem đến sự hài hòa cũng như lãng mạn trong những buổi tối hẹn hò đôi lứa.

Dù đôi sang trọng, dù che nắng tại Bình Tân

Dù đôi sang trọng, dù che nắng tại Bình Tân

Địa chỉ mua dù che nắng tại Bình Tân


Dù che nắng tại Bình Tân không thiếu, tuy nhiên địa chỉ thực sự đáng tin cậy để sở hữu những sản phẩm chất lượng thì không nhiều. Ngày nay, thị trường xuất hiện rất nhiều những mặt hàng kém chất lượng mang giả mẫu mã và thương hiệu làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín và niềm tin khách hàng. Chính vì vậy, hãy trở thành người tiêu thụ thông minh khi biết tìm đúng hàng đúng địa chỉ để không phải tiền mất mà tật mang.

Hiện nay, dù che nắng tại Bình Tân được cung cấp và phân phối chính hãng tại cửa hàng Hoàng Long. Hãy đến và cảm nhận không gian mua sắm hoàn hảo.